Kính gửi: Các Nhà tài trợ, Quý Cơ quan, Tổ chức, Doanh nghiệp, Đối tác, các Mạnh thường quân và các cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước!

Để góp phần tạo ra nguồn lực bổ sung mang tính thường xuyên cho cộng đồng để chủ động, trực tiếp giải quyết các khó khăn, thách thức của họ, Trung tâm Nghiên cứu Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (RIC) đã làm thủ tục và được chấp thuận tham gia Nền tảng gây quỹ toàn cầu – Global Giving Foundation từ tháng 09/2019. Dựa trên khảo sát nhu cầu bức thiết của cộng đồng, Dự án đầu tiên mà RIC muốn gây Quỹ thông qua Nền tảng này là: “Cải thiện điều kiện đi lại, canh tác và sản xuất nông nghiệp cho người dân tộc thiểu số thông qua xây dựng 1 tuyến đường nội đồng tại xóm Mới, xã Đồng Chum, huyện Đà Bắc tỉnh Hoà Bình”- một trong những xóm vùng cao khó khăn nhất của huyện Đà Bắc nói riêng và tỉnh Hoà Bình nói chung với 100% là người dân tộc thiểu sổ – Tày. Điều này xuất phát từ thực tế là đường của xóm, vốn là đường đất bị xuống, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đi lại, canh tác và sản xuất nông nghiệp của người dân, trong đó có 100 học sinh dân tộc thiểu số cũng thường xuyên đi qua con đường này.

Theo yêu cầu của Global Giving, trong thời gian 3 tuần, RIC cần huy động được 5,000 USD từ ít nhất 40 nhà tài trợ để dự án có thể được triển khai.

Quý Cơ quan và Quý vị có thể trở thành một trong những người đồng hành để góp phần hình thành một con đường nội đồng mơ ước cho cộng đồng dân tộc thiểu số tại xóm Mới bằng cách làm theo các bước trong link dưới đây: https://www.globalgiving.org/…/concrete-infield-road-for-7…/

Để ủng hộ cho dự án, Quý Cơ quan và Quý vị có thể sử dụng một trong các cách sau:
• Thẻ tín dụng (Credit Card): Visa, Mastercard, American Express, Discover, và JCB;
• Thẻ ghi nợ (Debit Card): Visa, Mastercard, American Express, Discover và JCB. Lưu ý: Thẻ ghi nợ Quốc tế cần đăng ký ở ngân hàng địa phương để có thể sử dụng trên GlobalGiving;
• PayPal: Nhà tài trợ có thể sử dụng PayPal từ bất kỳ Quốc gia nào. Đây là cách tài trợ nhanh nhất;
• Séc (Check): Séc Quốc tế phải ít nhất $100 USD, Séc ở Mỹ phải ít nhất $10;
• Chuyển khoản (Wire transfer): GlobalGiving không thể chi trả cho phí chuyển tiền, (mức phí từ $30-$50 hoặc hơn). Họ chỉ khuyến nghị phương pháp này nếu gói tài trợ là lớn hoặc đó là phương pháp duy nhất để chuyển tiền của nhà tài trợ. Để thực hiện giao dịch thông qua chuyển khoản, sử dụng một trong các thông tin/tài khoản dưới đây, xin vui lòng cung cấp tên của dự án bạn muốn hỗ trợ:

– Chuyển khoản điện tử qua Mỹ (US Electronic Transfers)
Tên tài khoản: GlobalGiving c/o TD Bank
1753 Connecticut Ave., NW
Washington, DC 20009
Liên lạc: Dịch vụ khách hàng
Điện thoại: 202-232-5784
Email: help@globalgiving.org
Số định tuyến: 054001725
Số tài khoản: 3980455921
– Chuyển khoản GBP (GBP Wire Transfers)
Tên tài khoản: GlobalGiving UK
Số tài khoản: 03417360
Mã sắp xếp: 20-71-64
Ngân hàng: Barclays Bank
IBAN: GB32 BARC 2071 6403 4173 60
SWIFTBIC: BARCGB22
– Chuyển khoản Quốc tế (International Wires)
Mã SWIFT: NRTHUS33XXX
Địa chỉ: TD BANKNORTH, N.A. ONE PORTLAND SQUARE, PORTLAND, ME 04112-9540
Số định tuyến: 054001725
Số tài khoản: 3980455921
Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn Quý Cơ quan và Quý vị đã dành thời gian đọc thư. Xin kính chúc Quý Cơ quan và Quý vị mạnh khoẻ, hạnh phúc và kính mong nhận được sự hỗ trợ, hợp tác để Dự án được thực hiện thành công!

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here