Thúc đẩy Quản lý cộng đồng tại Việt Nam

0
76

Từ ngày 24/05 đến ngày 30/05/2013, tại huyện Đồng Hỷ, Nhóm công tác số 3 đã tổ chức 03 Hội thảo Giới thiệu dự án “Thúc đẩy Quản lý cộng đồng tại Việt Nam” giai đọan 2 (PCM 2) tại 3 xã dự án là Tân Lợi, Huống Thượng và Hóa Thượng.

Các buổi giới thiệu dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp chính quyền. Tại xã Tân Lợi, đại diện cấp tỉnh tham gia Hội thảo có Ông Nguyễn Văn Kiệm – Phó Giám đốc Sở Ngoại Vụ, bà Lường Thị Hoa – Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Phòng chống tham nhũng tỉnh Thái Nguyên và Ông Nguyễn Văn Tâm – Nguyên PGĐ Sở Nội Vụ. Đại diện huyện có Bà Trần Thị Bích Liên – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Đồng Hỷ và các cán bộ thuộc Hội LHPN. Đại diện xóm có trưởng thôn, bí thư chi bộ, và chi hội trưởng hội phụ nữ.Về phía dự án có Bà Bùi Thị Kim – Giám đốc dự án PCM 2 kiêm Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Phát triển vì Phụ nữ và Trẻ em và các cán bộ nhóm công tác số 3.

Hội thảo đã thống nhất lựa chọn các xóm tham gia dự án.Xã Hóa Thượng đã lựa chọn 4 xóm là Tân Thái, Đồng Thái, Tướng Quân và xóm Luông. Xã Tân Lợi đã lựa chọn xóm Làng Chàng, Trại Đèo, Cầu Lưu. Còn 3 xóm thuộc xã Huống Thượng được chọn là xóm Thông, xóm Cậy và xóm Trám.
Đại diện các xóm sẽ tham gia dự án đã phát biểu cam kết tham gia tích cực trong quá trình thực hiện dự án.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here