Dự án Ai-len: “Phải thi công tốt hơn nhà thầu như vậy mới có hiệu quả lâu dài”

0
59

Ngày 3/7, tại UBND xã Hợp Đồng, huyện Kim Bôi đã diễn ra hội nghị thẩm định kế hoạch vận hành bảo trì năm 2015 của các các nhóm cộng đồng. Tham dự có ông Bạch Tiến Sỹ, chủ tịch UBND xã; ông Bùi Văn Kim, Bí thư Đảng ủy; các cán bộ giao thông thủy lợi xã và hơn 60 người dân là thành viên 10 nhóm cộng đồng tham gia bảo vệ kế hoạch.

Dự kiến nguồn vốn dành cho bảo trì năm 2015 của xã Hợp Đồng do nhóm cộng đồng lập kế hoạch là hơn 130 triệu. Ưu tiên bảo trì các công trình thủy lợi, ngầm giao thông.

Đánh giá các bản kế hoạch, ông Bạch Tiến Sỹ nói: “Tất cả các bản kế hoạch của các nhóm đều được hội đồng phê duyệt và đưa vào danh mục công trình ứng dụng bảo trì năm 2015, nguồn kinh phí hiện nay hạn chế, phải ưu tiên những công trình trọng điểm, công trình thiết thực không thể là dàn trải. Có 03 công trình Mương Nà Măng, Ngầm, bai Lồi, bai Cượng là 04 công trình trọng điểm nhất cần phải ưu tiên ngay. Các nhóm đã được dự án đào tạo về kiến thức, về kỹ thuật chúng ta phải quản lý tốt hơn 135, phải thi công tốt hơn nhà thầu như vậy mới có hiệu quả lâu dài”./.

Một số hình ảnh hội nghị

Ảnh 1: Toàn cảnh hội nghị

Ảnh 2: Chị Bùi Thị Liên, thành viên nhóm cộng đồng công trình ngầm xóm Ký bảo vệ kế hoạch

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here